- முட்டைகள் - 4
- வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கியது - 4 தேக்கரண்டி
- தக்காளி, விதை நீக்கி, பொடியாக நறுக்கியது - 4 தேக்கரண்டி
- கேப்சிகம், பொடியாக நறுக்கியது - 4 தேக்கரண்டி
- கொத்தமல்லி இலைகள், பொடியாக நறுக்கியது - 2 தேக்கரண்டி
- பச்சை மிளகாய், பொடியாக நறுக்கியது - 2
- சிவப்பு மிளகாய் செதில்கள் - 1/2 தேக்கரண்டி
- கருப்பு மிளகு தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
- மஞ்சள் தூள் - 2 சிட்டிகை
- உப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
- மயோனநிஸ் - 4 தேக்கரண்டி
OTHER INGREDIENTS
- 4 tortilla
- Vegetable oil for making egg rolls
முட்டை ரோல்களுக்கான விரைவான செய்முறை இங்கே உள்ளது, அதை ஒருவர் விரைவான காலை உணவு அல்லது மாலை சிற்றுண்டிக்கு செய்யலாம். இவைகளை 15 நிமிடங்களுக்குள் உருவாக்க முடியும், இது ஒரு பிஸியான வார நாளில் செய்ய சரியானதாக இருக்கும்.
முட்டையின் கீழ் பட்டியலிடப்பட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் ஒரு பாத்திரத்தில் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். பின்னர் அதனை சிறிது நேரம் ஒதுக்கி வைக்கவும்.
உதவிக்குறிப்பு: அனைத்து காய்கறிகளையும் முடிந்தவரை நன்றாக நறுக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தை நன்றாக சூடாக்கி சிறிது தாவர எண்ணெயை தெளிக்கவும். பின்னர் முட்டை கலவையில் பாதியை பாத்திரத்தில் சேர்க்கவும். முட்டை கலவையின் மேல் ஒரு tortilla வைத்து, tortilla வை மெதுவாக அழுத்தவும், இதனால் டார்ட்டில்லாவின் அடியில் உள்ள முட்டை கலவை சமமாக பரவும்.
ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும், அதனால் முட்டைகள் டார்ட்டில்லாவில் ஒட்டிக்கொள்ளும். tortilla ன் மேல் சிறிது எண்ணெய் தெளிக்கவும். ஒரு நிமிடம் கழித்து, மறுபுறம் tortilla வை மறு புரட்டி சமைக்கவும்.
சிறிது mayoஐ தடவி ரோல் செய்யுங்கள்.
மகிழுங்கள்.