Tortilla egg rolls recipe in tamil

Tortilla egg rolls recipe
  • முட்டைகள் - 4
  • வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கியது - 4 தேக்கரண்டி
  • தக்காளி, விதை நீக்கி, பொடியாக நறுக்கியது - 4 தேக்கரண்டி
  • கேப்சிகம், பொடியாக நறுக்கியது - 4 தேக்கரண்டி
  • கொத்தமல்லி இலைகள், பொடியாக நறுக்கியது - 2 தேக்கரண்டி
  • பச்சை மிளகாய், பொடியாக நறுக்கியது - 2
  • சிவப்பு மிளகாய் செதில்கள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • கருப்பு மிளகு தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - 2 சிட்டிகை
  • உப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
  • மயோனநிஸ் - 4 தேக்கரண்டி

OTHER INGREDIENTS

  • 4 tortilla
  • Vegetable oil for making egg rolls

முட்டை ரோல்களுக்கான விரைவான செய்முறை இங்கே உள்ளது, அதை ஒருவர் விரைவான காலை உணவு அல்லது மாலை சிற்றுண்டிக்கு செய்யலாம். இவைகளை 15 நிமிடங்களுக்குள் உருவாக்க முடியும், இது ஒரு பிஸியான வார நாளில் செய்ய சரியானதாக இருக்கும்.


முட்டையின் கீழ் பட்டியலிடப்பட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் ஒரு பாத்திரத்தில் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். பின்னர் அதனை சிறிது நேரம் ஒதுக்கி வைக்கவும்.


உதவிக்குறிப்பு: அனைத்து காய்கறிகளையும் முடிந்தவரை நன்றாக நறுக்கவும்.


ஒரு பாத்திரத்தை நன்றாக சூடாக்கி சிறிது தாவர எண்ணெயை தெளிக்கவும். பின்னர் முட்டை கலவையில் பாதியை பாத்திரத்தில்  சேர்க்கவும். முட்டை கலவையின் மேல் ஒரு tortilla வைத்து, tortilla வை மெதுவாக அழுத்தவும், இதனால் டார்ட்டில்லாவின் அடியில் உள்ள முட்டை கலவை சமமாக பரவும்.


ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும், அதனால் முட்டைகள் டார்ட்டில்லாவில் ஒட்டிக்கொள்ளும். tortilla ன் மேல் சிறிது எண்ணெய் தெளிக்கவும். ஒரு நிமிடம் கழித்து, மறுபுறம் tortilla வை மறு புரட்டி சமைக்கவும்.

சிறிது mayoஐ தடவி ரோல் செய்யுங்கள்.

மகிழுங்கள்.



Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

Tortilla egg rolls recipe

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg rolls

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

egg roll wrappers

eggrolls

eggrolls

eggrolls

eggrolls

eggrolls

eggrolls

eggrolls

eggrolls

eggrolls

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

japanese egg roll

korean omelette

korean omelette

korean omelette

korean omelette

korean omelette

korean omelette

korean omelette

korean omelette

korean omelette

Here is a quick recipe for egg rolls that one can make for a quick breakfast or evening snack. These can be made in under 15 minutes, perfect for a busy weekday.


Combine all the ingredients listed under eggs in a bowl and mix well. Then keep it aside for some time.


Tip: Chop all vegetables as finely as possible.


Heat a pan well and spray some vegetable oil. Then add half of the egg mixture to the pan. Place a tortilla on top of the egg mixture and gently press the tortilla down so that the egg mixture is evenly spread under the tortilla.


Cook for a minute so the eggs stick to the tortilla. Drizzle some oil over the tortilla. After a minute, flip the tortilla again and cook on the other side.

Spread some mayo and roll.

Enjoy.


Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.